Giới thiệu HQPAINT

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

HQ Paint không ngừng nỗ lực để có được vị trí thống lĩnh trong ngành xây dựng cũng như trong lòng khách hàng nhờ những chiến lược mạnh về chuyển giao, tiếp nhận, làm chủ và ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất để sản xuất nguyên liệu sơn công nghệ tiêu chuẩn, xây dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường. Cùng với đó chúng tôi liên tục đầu tư mở rộng các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã đa dạng hóa sản phẩm nhằm khẳng định thương hiệu Sơn Việt trên trường quốc tế thông qua việc nắm bắt dòng chảy phát triển của công nghiệp hóa chất, kết hợp với giá trị cốt lõi, sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra và hướng tới.

  • Sứ mệnh

Với sứ mệnh "Đồng hành cùng sự hưng thịnh" của Công Ty TNHHN Hải Quân, HQ Paint chỉ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt và giá trị cao về mọi mặt, tiên phong trong cập nhật công nghệ - thiết bị tiên tiến, hạn chế sử dụng các nguyên liệu ảnh hướng tới môi trường sinh thái, sức khỏe con người. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Sơn - Chất chống thấm khác biệt, đột phá và đẳng cấp để mở ra "Kỷ Nguyên Sắc Màu" mang tới cuộc sống ý nghĩa hoàn mỹ toàn diện.

  • Tầm nhìn

HQ Paint không ngừng phát triển và phấn đấu trở thành thương hiệu đi đầu ngành công nghiệp sơn trong nước và khu vực. Hi vọng có thể trở trở thành đối tác của mọi khách hành, trở thành một phần không nhỏ đóng góp vào vẻ đẹp vĩnh cửu của mỗi công trình. 

HQ Paint - Sắc Màu không thể thiếu để kiến tạo sự thịnh vượng của đời sống !.

Xem thêm