Giới thiệu HQPAINT

Chính Sách Vận Chuyển

Sau khi quý khách hàng, đối tác đã chọn được màu sơn ưng ý, quyết định sử dụng HQ Paint cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận đơn đặt hàng đồng thời khẩn trương xử lý giao hàng trong thời gian sớm nhất. 

Đơn hàng của chúng tôi sẽ được xử lý nhanh nhất tới bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc phương thức vận chuyển sản phẩm, quý khách vui lòng gọi đến Hotline 0222 3.601.768 để được tư vấn cụ thể.

Bước đầu tiên, đề nghị Quý khách hàng - Đối tác cung cấp đầy đủ - chính xác các thông tin địa chỉ giao nhận theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bên trong việc thực hiện giao dịch đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng thiếu thông tin hoặc sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp chậm trễ hay thất lạc v.v.. khi chưa được cung cấp thông tin chính xác.

Các chính sách giao hàng cụ thể sẽ được cung cấp trực tiếp khi bạn đặt hàng. Ưu đãi đối với từng khu vực, từng đơn hàng sẽ được thông báo đầy đủ nhất. Thời gian giao hàng còn có thể phụ thuộc vào địa điểm giao hàng thực tế, chúng tôi thống nhất trước khi giao hàng.

Xem thêm