Giới thiệu HQPAINT

Giá Trị Cốt Lõi

Ở HQ Paint, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng những giá trị, khái niệm về sự hoàn mỹ, chuẩn mực đỉnh cao trong mỗi công trình, mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đảm nhận.

- Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất

Để tiến tới vị trí đi đầu trong ngành sơn nước tại Việt Nam và trong khu vực, các dòng sản phẩm của chúng tôi không ngừng được nâng cao yêu cầu chuẩn mực. Ngoài cung cấp hơn 1000 màu sơn đa dạng, sản phẩm luôn được sản xuất theo những công nghệ tiên tiến nhất, được ứng dụng nhiều nhất trên thể giới và công thức hóa học tiên tiến nhất thế giới.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Chúng tôi với nhiệt thành mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, từ tư vấn cho đến bảo hành đều là những công việc luôn được HQ Paint trú trọng và đặt lên ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ khách hàng nào.

- Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo và nền tảng phát triển đã có nhiều thành tựu từ thế hệ thành công trước của công ty. Kết hợp lại và thúc đẩy những tư tưởng mới hiện đại hơn, lý tưởng hơn từ bộ máy tổ chức, đến dịch vụ mang đến cho khách hàng.

- Hệ Thống phân phối rộng rãi

Với sứ mệnh mang đên sự hiện đại của đời sống, HQ Paint sở hữu hệ thống đại lý rộng khắp đất nước, phục vụ nhu cầu thương giao và sử dụng sản phẩm của khách hàng không chỉ tại toàn quốc mà còn trong khu vực. Không chỉ vì chất lượng sản phẩm chiếm được niềm tin của người tiêu dùng mà còn bởi chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đối tác và các nhà phân phối, những mức chiết khấu hợp lý và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Xem thêm