Giới thiệu HQPAINT

Về HQ Paint

Ra đời vào năm 2002, đến nay Công Ty TNHH HẢI QUÂN đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và toàn khu vực trong ngành xây dựng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối, tư vấn giải pháp xây dựng, vật liệu xây dựng. Với sự trú trọng lựa chọn dây chuyền, đầu tư cao về công nghệ sản xuất và sứ mệnh "Đồng hành cùng sự hưng thịnh", có thể khẳng định rằng sản phẩm và dịch vụ của HQ mang đến cộng đồng luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và nâng cao chất lượng cuộc sống từ những giá trị đích thực.

HQ Paint được mở rộng và phát triển từ năm 2015, định hướng phát triển những nghiên cứu và sản phẩm mang tính đột phá trong ngành công nghiệp sơn, cống hiến và mang đến cộng đồng những công trình ý nghĩa cho xã hội. Những nhân sự trẻ trung, sáng tạo, trách nhiệm và tận tâm của chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất như đa dạng mã màu, thân thiện môi trường, tính năng ưu việt, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là chất lượng luôn đặt ở mức độ ưu tiên cao nhất. Những lý do đó giúp HQ Paint trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng - kiến trúc tại Việt Nam.

Đời sống vốn được định hình kiến tạo bởi cơ sở hạ tầng, và khiến nó hoàn hảo chính là sự đa dạng của sắc màu công nghiệp. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa tinh thần, công nghiệp sơn mang lại nhiều hơn chính là giá trị kinh tế hiệu quả. Tự hào là thương hiệu sơn hiện đại , HQ Paint thuộc Công ty TNHH Hải Quân là lời đảm bảo cho Sắc màu - Chất lượng trường tồn của mọi công trình.

HQ PAINT - KỶ NGUYÊN SẮC MÀU, nhãn hiệu thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Hải Quân.

Nhà máy: Lô K1 - 1 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

VPĐD: 80 Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0222 3.601.768

Email: Imformation@hqpaint.com.vn

Website: Hqpaint.com.vn

Fannpage: Facebook.com/hqpaint68

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HƯNG THỊNH !

Xem thêm