Công trình

Trường THCS Thanh Am - Long Biên - Hà Nội

Cùng với công nghệ đột phá, sơn thân thiện với môi trường, công nghệ cao và chất lượng đi đầu chúng tôi luôn tận tâm và muốn mang đến những giá trị ngày một cao hơn cho cộng đồng. Như một vinh hạnh khi được là thuơng hiệu sơn tin cậy của những công trình giáo dục.

Cùng với công nghệ đột phá, sơn thân thiện với môi trường, công nghệ cao và chất lượng đi đầu chúng tôi luôn tận tâm và muốn mang đến những giá trị ngày một cao hơn cho cộng đồng. Như một vinh hạnh khi được là thuơng hiệu sơn tin cậy của những công trình giáo dục. Trường THCS Thanh Am - Long Biên - Hà Nội là một trong những niềm tự hào của HQ Paint.

Trường THCS Thanh Am – Long Biên – Hà Nội đóng trên địa bàn tổ 20 - Phường Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội. Địa thế thoáng mát, yên tĩnh phù hợp với hoạt động giáo dục.Trường được đầu tư xây dựng hiện đại với 3 dãy nhà cao 5 tầng và khu giáo dục thể chất, sân bóng đá mi ni. Diện tích khuôn viên trường  hơn 15.000 m vuông. Tổng số nhà trường có  hơn 40 phòng học và phòng chức năng. Các phòng chức năng như phòng sinh học, phòng vật lý, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng Tiếng Anh, phòng công nghệ được thiết kế chuẩn theo mô hình trường chất lượng cao. Hệ thống nhà thể chất cũng được đầu tư khang trang , hiện đại với thiết kế 2 tầng. Tầng 1 là phòng ăn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường tổ chức hoạt động bán trú, tầng 2 hoạt động thể chất cho học sinh rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Sân bóng cỏ nhân tạo cũng là sân chơi cho các con sau những giờ học căng thẳng.

Cùng ngắm một vài hình ảnh từ dự án nổi bật này của chúng tôi:

 

 

 

Công trình tham khảo