Công trình

Công trình Công ty TNHH Green Wing Solar Technology

Được thành lập vào đầu năm 2015, với quy mô hơn 30.000m2. GREEN WING SOLAR là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm năng lượng xanh chuyên nghiệp.

Được thành lập vào đầu năm 2015, với quy mô hơn 30.000m2 tại lô D1-1, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du,Tỉnh Bắc Ninh. GREEN WING SOLAR là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm năng lượng xanh chuyên nghiệp. Công ty được trang bị máy móc toàn bộ tự động hóa, hệ thống quản lý MES hiện đại; đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”,GREEN WING SOLAR sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo đúng với yêu cầu của từng khách hàng.

Là công trình quy mô lớn, được đầu tư chuyên nghiệp nhằm xây dựng dây chuyền sản xuất cao cấp, đóng vai trò quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Việc áp dụng một dây chuyền tiên tiến, hiện đại không những giảm sự thất thoát nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí mà quan trọng hơn là tạo nên những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Công trình tham khảo