Công trình

Cụm Trường quốc tế Pascal và Newton

Cùng với công nghệ đột phá, sơn thân thiện với môi trường, công nghệ cao và chất lượng đi đầu chúng tôi luôn tận tâm và muốn mang đến những giá trị ngày một cao hơn cho cộng đồng. Như một vinh hạnh khi được là thuơng hiệu sơn tin cậy của những công trình giáo dục.

Cùng với công nghệ đột phá, sơn thân thiện với môi trường, công nghệ cao và chất lượng đi đầu chúng tôi luôn tận tâm và muốn mang đến những giá trị ngày một cao hơn cho cộng đồng. Như một vinh hạnh khi được là thuơng hiệu sơn tin cậy của những công trình giáo dục. Cụm Trường quốc tế Pascal và Newton tại KĐT Nam Cường, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội  là một trong những niềm tự hào của HQ Paint.

Trường Pascal xây dựng hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi.Trường có khu nội trú sạch đẹp, thoáng mát, mỗi phòng đều có điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, TV và WC riêng. Đặc biệt, học sinh nước ngoài và học sinh ngoại tỉnh được ưu tiên đăng ký nội trú. Trường có xe ô tô đưa đón học sinh từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

Về các hoạt động vui chơi giải trí, trường Pascal có sân thể thao rộng 5000m2, có bể bơi sạch, khu thể thao liên hợp đạt chuẩn quốc tế với nhiều bộ môn thể thao đa dạng và phong phú như: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, tennis, bóng đá… tạo điều kiện cho học sinh được giáo dục thể chất một cách tốt nhất. 

Hệ thống các lớp học ở trường Pascal được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Tổng diện tích khu lớp học là 2700 m2 bao gồm hơn 100 lớp học, diện tích phòng học theo tiêu chuẩn dành cho 20 - 25 học sinh/lớp, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí linh hoạt, bàn ghế đơn dễ di chuyển, phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau. 

 

Công trình tham khảo