Về HQ Paint

  24/03/2017

Đời sống vốn được kiến tạo bởi con người và hệ thống cơ sở hạ tầng, một trong những lý do khiến nó hoàn hảo hơn nữa chính là sự đa dạng của sắc màu công nghiệp. Điều đặc biệt chính là những màu sắc công nghiệp này không chỉ dừng lại ở ý nghĩa tinh thần mà còn mang lại giá trị kinh tế. Hoàn thiện đến cùng ý nghĩa thiết thực của những sắc màu, sự kỳ diệu cho những công trình mà con người tạo nên. 

Tự hào là thương hiệu sơn hiện đại, HQ PAINT - Cung cấp Sơn và Chống thấm công nghệ Mỹ, là lời đảm bảo cho Sắc màu - Chất lượng trường tồn của mọi công trình.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Có mặt trên thị trường năm 2002, HQ Paint được thành lập bởi công ty TNHN Hải Quân. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tận tâm và kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất như đa dạng mã màu, thân thiện môi trường, tính năng ưu việt, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là chất lượng luôn đặt ở mức độ cao nhất.

Uy tín - Chuyên nghiệp, HQ Paint với những nghiên cứu và sản phẩm mang tính đột phá trong ngành công nghiệp sơn, chúng tôi là thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng - kiến trúc tại Việt Nam.

Hoạt động sản xuất chính của HQ PAINT là cung cấp:

- Sơn nội thất

- Sơn ngoại thất

- Chống thấm

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là mang tới những giải pháp toàn diện về màu sắc cho mọi công trình, cam kết mang sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư. Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm ngành sơn nước, sơn công nghiệp.

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HƯNG THỊNH.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

HQ Paint - Sắc Màu không thể thiếu để kiến tạo sự thịnh vượng của đời sống !

Với sứ mệnh Đồng hành cùng sự hưng thịnh, chúng tôi nỗ lực phát triển phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu ngành công nghiệp sơn trong nước và khu vực. Cung cấp các sản phẩm sơn, chất chống thấm đẳng cấp, khác biệt, đột phá và chất lượng cao.

Tầm nhìn đường hướng của chúng tôi là tiên phong trong cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến và hạn chế sử dụng các nguyên liệu hóa chất nguy hại tới môi trường sinh thái, sức khỏe con người. HQ Paint chỉ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt và giá trị cao về mọi mặt.

Từ khi thành lập đến nay HQ Paint không ngừng chuyển giao, tiếp nhận, làm chủ và ứng dụng công nghệ để sản xuất nguyên liệu sơn công nghệ tiêu chuẩn, xây dựng được thương hiệu có uy tín trên thị trường. Cùng với đó chúng tôi liên tục đầu tư mở rộng sản xuất kết hợp đổi mới thiết bị và các giải pháp tiết kiệm năng lượng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã đa dạng hóa sản phẩm nhằm khẳng định thương hiệu Sơn Việt trên trường quốc tế.

Bình luận

Tin tức liên quan

Thương Hiệu Vàng

Giá trị cốt lõi của sản phẩm không phải nằm ở bề ngoài mà là sự chất lượng của sản phẩm. Chính điều...

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Hải Quân

  • Địa chỉ: Lô K1-1 KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0222.360.1768
  • Email: hqpaint2015@gmail.com